Cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh 
nhà xưởng, vệ sinh nhà máy xí nghiệp, lau quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy, vệ 
sinh sau xây dựng, lau kinh cao ốc văn phòng, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ tổng 
vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt đệm, chà sàn.

Vina Clean Company, xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng

Vina Clean Company, là công ty Dịch vụ &Thương mại hàng đầu tại Hà Nội cung cấp giải pháp toàn diện:

"CHĂM SÓC GIA ĐÌNH - VĂN PHÒNG VIỆT"

Bao gồm:

Vệ sinh công nghiệp / Hóa chất vệ sinh / Thiết bị vệ sinh công nghiệp / Dụng cụ vệ sinh  - Giúp việc / Tạp vụ 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp

 • Vệ sinh nhà ở: Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng; Vệ sinh nhà ở định kì; Vệ sinh nội thất gia đình (giặt thảm, chà sàn, lau cửa kính bên trong nhà, lau của kính đu dây, tủ gỗ, mặt men sứ, mặt gỗ..).
 • Vệ sinh văn phòng: Dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng; Vệ sinh văn phòng định kì; Vệ sinh các thiết bị văn phòng (dịch vụ giặt thảm, dịch vụ làm sạch kính bên trong & bên ngoài tòa nhà, cao ốc văn phòng, đánh bóng các loại sàn đá, phủ bóng các loại sàn đá, giặt ghế văn phòng, giặt rèm... ).
 • Vệ sinh công nghiệp: Dịch vụ vệ sinh nhà máy; Bệnh viện; Trường học; Siêu thị; Trung tâm mua bán, cao ốc, văn phòng; Sân bay...

Cung cấp máy vệ sinh, thiêt bị vệ sinh, hóa chất vệ công nghiệp

 • Cung cấp thiết bị vệ sinh, máy vệ sinh công nghiệp: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, quạt thổi khô, máy chà rửa liên hợp, máy đánh bóng sàn....
 • Hóa chất vệ sinh công nghiệp: Hóa chất xử lý sàn: hóa chất vệ sinh sàn sau xây dựng, hóa chất lau san hàng ngày, hóa chất bóc sàn, hóa chất đánh bóng sàn, hóa chất phủ bóng sàn, hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilet, hóa chất tẩy rửa dầu mỡ, hóa chấy giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất khử mùi phòng, hóa chất đánh bóng kim loại, hóa chất giặt tẩy...
 • Dụng cụ vệ sinh: dụng cụ vệ sinh đu dây lau kính, dụng cụ vệ sinh dành cho housekeeping, làm phòng khách sạn, dụng cụ vệ sinh cho việc vệ sinh hàng ngày tại nhà hàng, siêu thị, khu thương mại...

Dịch vụ giúp việc/tạp vụ công ty theo giờ

 • Giúp việc gia đình: Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ; Giúp việc cho người nước ngoài; Chăm sóc trẻ nhỏ; Chăm sóc người già; cung cấp đầu bếp, phụ bếp; Lên thực đơn dinh dưỡng & đi chợ giúp bạn.
 • Tạp vụ công công ty: Dịch vụ cung cấp tạp vụ công ty; cung cấp tạp vụ theo giờ; cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày.

" Vina Clean không chỉ là GIÚP VIỆC, VỆ SINH, SIÊU THỊ ONLINE
hơn thế, Vina Clean là sự chăm sóc TOÀN DIỆN Gia đình - Văn phòng bằng sự Tận tâm, Uy tín và Chuyên nghiệp."

"Với Vina Clean, sẽ có nhiều thời gian hơn cho mỗi ngày của Bạn"

"Vina Clean is the way to put more time into your day!

 

Vina Clean và Triết lí "TIẾT KIỆM THỜI GIAN - MANG NIỀM HẠNH PHÚC"

Vina Clean (viết tắt của Tiết Kiệm Thời gian), chúng tôi luôn tâm niệm "Thời gian, điều vô giá của mỗi chúng ta". Thời gian giúp mọi người tạo ra những kì tích cho cuộc đời, giúp chúng ta thành đạt và hạnh phúc.

Công việc của Vina Clean là làm những điều dù lớn, dù nhỏ, giúp tiết kiệm thời gian vô giá của bạn, của công ty bạn. Để bạn dành thời gian đó cho sự thành công trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.

Với các gói giải pháp GIÚP VIỆC và VỆ SINH cho GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG,  Vina Clean mong muốn và nỗ lực thực hiện việc tiết kiệm thời gian vô giá của Quý khách hàng

1. Dịch vụ giúp việc theo giờ

"GIÚP VIỆC LÀ MỘT NGHỀ - ĐÃ LÀ NGHỀ PHẢI CHUYÊN NGHIỆP"

Đối với gia đình, nhân viên GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ Vina Clean hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn.

Đối với công ty, Vina Clean cung cấp giải pháp TẠP VỤ THEO GIỜ, thực sự phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần tạp vụ làm trong 2h, 4h hoặc 6h mỗi ngày. Bạn tiết kiệm chi phí lương, hoàn toàn không phải lo lắng tìm kiếm người phù hợp và thay thế nếu họ nghỉ đột xuất.

2. Dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp

"CHÚNG TÔI BIẾT LÀM SẠCH - WE KNOW CLEAN"

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Vina Clean giúp bạn có không gian sống sạch sẽ, thoải mái để bạn tận hưởng cuộc sống bên gia đình yêu thương.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, giúp tạo môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ, tạo niềm tin cho khách hàng và tạo động lực sáng tạo và làm việc cho cán bộ công nhân viên của công ty bạn.

Những điều bạn được cam kết từ dịch vụ vệ sinh của Vina Clean:

 • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, kinh nghiệm của trong lĩnh vực vệ sinh gia đình, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp.
 • Sử dụng các máy vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại đắt tiền mà chỉ các công ty chuyên làm vệ sinh mới trang bị.
 • Vina Clean sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Do đó, khách hàng có thể an tâm về vấn đề môi trường và hiệu quả của các hóa chất vệ sinh.
 • Không phải trực tiếp quản lý điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có Vina Clean đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy tránh được các vấn đề về nhân sự và lao động nếu có.
 • Vina Clean sẽ cùng Công ty gánh vác trách nhiệm một phần trong việc quản lý, nên Quý công ty có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc chuyên môn của mình.

Với triết lí phục vụ, mang lại cuộc sống ngày càng thoải mái, đơn giản cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi văn phòng Việt Nam, Vina Clean với sự tận tâm đang nỗ lực hết mình giữ sự uy tín và chuyên nghiệp trong từng hành động.

3. Cung cấp thiết bị, hóa chất, dụng cụ vệ sinh công nghiệp

"CHÚNG TÔI CHỈ BÁN CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ CẠNH TRANH NHẤT"

Vina Clean hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp thiết bị, hóa chất, dụng cụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Thái Lan, Italy, Đức, Mỹ... để cung cấp các sản phẩm giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm sử dụng THIẾT BỊ, HÓA CHẤT, DỤNG CỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP trực tiếp tại các hàng trăm dự án của công ty... do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng tốt nhất, thực tế nhất, để Quý khách hàng nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất.

Vina Clean cam kết không ngừng cải tiến quy trình kinh doanh, mua hàng, bán hàng, TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ, để đảm bảo các thiết bị vệ sinh công nghiệp do Vina Clean cung cấp

“Vina Clean và "GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHĂM SÓC GIA ĐÌNH - VĂN PHÒNG VIỆT"

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Vina Clean đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện cơ cấu, tổ chức, lĩnh vực kinh doanh để mang đến những "GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN", nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc của Khách Hàng.

Vina Clean cam kết cải tiến không ngừng để vươn đến sự chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường bằng những giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất.

Thân chào.

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP VINA CLEAN

Địa chỉ: Số 38 Ngõ 255 phố Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0972.043.883

Email: vinaclean.dc@gmail.com - Website: vinaclean.vn