Phủ Bóng Sàn Vinyl

Posted on Dịch vụ 1376 lượt xem

Phủ bóng sàn công nghiệp, phủ bóng sàn nhà ở hay công trình công cộng đều rất được ưa chuộng hiện nay, trong số những loại sàn hay được chọn để phủ bóng, phải kể đến sàn Vinyl, một chất liệu sàn được sử dụng khá nhiều hiện nay. Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco mang đến lớp sàn thẩm mỹ, bền chắc theo thời gian, bảo vệ mặt sàn khỏi tác động mạnh, tránh trầy xước.

Phủ bóng sàn Vinyl là gì? 

Phủ bóng sàn là phương pháp bảo vệ sàn thường được sử dụng hiện nay, phủ bóng sàn nhằm mang lại lớp sàn có độ bền cao và nâng cao độ thẩm mỹ của sàn, hiện nay ngoài phủ bóng sàn bê tông thì phủ bóng sàn Vinyl cũng rất được ưa chuộng.

Sàn Vinyl là gì?

Trước đây sàn Vinyl thường xuất hiện ở phương Tây và những nước phát triển, thời gian gần đây loại sàn này đã xuất hiện và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình ở Việt Nam.

Sàn Vinyl là loại sàn được sản xuất từ nhựa PVC, thuộc loại sàn nhựa nhiệt dẻo. Đây là loại sàn có khả năng cách điện, chống nước tốt, dễ lau chùi và độ phẳng cao.

Phủ bóng sàn Vinyl
Phủ bóng sàn Vinyl

Nhờ những đặc điểm của sàn Vinyl mà hiện nay sàn Vinyl thường xuất hiện ở những công trình như:

 • Bệnh viện, phòng khám
 • Văn phòng, trung tâm thương mại
 • Nhà xưởng, kho chứa dược phẩm
 • Nhà ở, căn hộ

Phủ bóng sàn Vinyl 

Phủ bóng sàn Vinyl là phương pháp sử dụng những hóa chất chuyên dụng phủ lên bề mặt sàn, nhằm tạo độ bóng thẩm mỹ, nâng cao độ bền và tuổi thọ cho lớp sàn Vinyl.

Phủ bóng sàn Vinyl tạo cho công trình vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, sạch sẽ, bên cạnh đó sau khi được phủ bóng, công việc vệ sinh lớp sàn cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ những tiện ích thực tế của phủ bóng sàn nhựa Vinyl, công ty Vệ sinh Bình Dương – Binhduongco hiện đang cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl với công nghệ hiện đại, đảm bảo mang lại chất lượng cao nhất cho công trình.

Có nên phủ bóng sàn Vinyl? 

Có nên phủ bóng sàn Vinyl không là câu hỏi của nhiều người, hôm nay Binhduongco sẽ giải thích lý do vì sao bạn nên chọn phủ bóng cho lớp sàn Vinyl, bất kể là công trình nhà ở hay công nghiệp.

Sàn nhà là nơi chịu tác động trực tiếp của con người, ngoài ra những tác động từ môi trường như độ ẩm, nhiệt độ và hóa chất cũng sẽ làm giảm chất lượng sàn sau một thời gian sử dụng.

Lý do nên phủ bóng sàn Vinyl
Lý do nên phủ bóng sàn Vinyl

Chính vì lý do trên mà việc tạo thêm lớp bảo vệ mặt sàn là điều cần thiết, trong đó được sử dụng nhiều nhất vẫn là phương pháp phủ bóng sàn.

Dưới đây là những lý do cụ thể vì sao nên phủ bóng sàn Vinyl:

 • Phủ bóng sàn Vinyl giúp ngăn chặn những tác động từ bụi bẩn, nấm mốc, đất cát, hóa chất gây hại cho sàn.
 • Tạo lớp sàn sáng bóng, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe con người.
 • Lớp sàn sau khi được phủ bóng có độ bóng, dễ dàng lau chùi, chính vì vậy rất phù hợp với những gia đình có trẻ em, dễ làm rơi thức ăn, nước uống, màu vẽ lên mặt sàn.
 • Hạn chế những tác động làm xước mặt sàn, nâng cao thời gian sử dụng.

Quy trình phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco

Công ty Vệ Sinh Bình Dương – Binhduongco hiện là đơn vị thi công phủ bóng sàn Vinyl chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin cậy. Binhduongco luôn làm việc theo một quy trình cụ thể, đảm bảo mang lại chất lượng sàn phủ bóng cao nhất.

Quy trình phủ bóng sàn chuyên nghiệp
Quy trình phủ bóng sàn chuyên nghiệp

Quy trình phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco

Bước 1. Chuẩn bị

Trước khi bước vào quy trình phủ bóng, tiến hành chuẩn bị máy móc thiết bị, hóa chất chuyên dụng, đồ bảo hộ cho đội ngũ nhân viên thi công.

Sau khi chuẩn bị xong những dụng cụ trên, tiến hành che chắn nơi chuẩn bị thi công và đặt biển cảnh báo.

Bước 2. Vệ sinh bề mặt sàn

Vệ sinh bề mặt sàn là công việc quan trọng, được thực hiện trước khi tiến hành phủ bóng sàn Vinyl.

Tiến hành vệ sinh bằng cách hút bụi bề mặt sàn, làm sạch mặt sàn, nhất là những vị trí khe, góc trên mặt sàn và những khu vực xung quanh nhằm hạn chế bụi bay trở lại sau khi làm sạch.

Binhduongco và khách hàng tiến hành kiểm tra bề mặt sàn, xác nhận những vị trí hư hỏng, hiện trạng mặt sàn để ghi nhận vào biên bản.

Vệ sinh bề mặt sàn là điều cần thiết
Vệ sinh bề mặt sàn là điều cần thiết

Ngoài ra, nếu bề mặt sàn đã có lớp phủ cũ, sẽ tiến hành thêm bước bóc tách lớp keo cũ bằng hóa chất bóc tách và máy chà sàn chuyên dụng.

Sau khi tách lớp keo cũ, tiến hành hút bụi bẩn và chất dơ còn dính trên sàn, dùng cây lau sàn lau lại toàn bộ bề mặt sàn một lần nữa.

Bước 3. Tiến hành phủ bóng sàn Vinyl

Để tiến hành phủ bóng sàn Vinyl, cần chắc chắn bề mặt sàn đã sạch sẽ hoàn toàn, không còn bụi bẩn hay chất dơ.

Tiến hành cho hóa chất phủ bóng vào khay để đánh bóng sàn.

Dùng cây thấm hóa chất phủ bóng chuyên dụng, thấm một lượng hóa chất vừa đủ và tiến hành đưa lên mặt sàn, san đều, lần lượt từ trong ra phía cửa.

Sau khoảng 60 phút, lớp phủ bóng đầu tiên đã khô, sẽ tiến hành phủ bóng lần 2, thao tác thực hiện phủ bóng lần 2 cũng giống như lần 1.

Kể từ khi kết thúc phủ bóng lần 2, sẽ tiếp tục tiến hành phủ bóng lần 3, thao tác thực hiện giống lần 1 và lần 2.

Sau khi thực hiện phủ bóng đủ 3 lần, kết thúc quá trình phủ bóng sàn Vinyl.

Cách nhận biết sàn Vinyl phủ bóng đạt chuẩn 

Sau khi lớp sàn Vinyl được phủ bóng, bạn có thể tự đánh giá chất lượng thi công phủ bóng sàn thông qua những đặc điểm sau:

 • Hóa chất phủ bóng xuất hiện đồng đều, ngay cả những vị trí góc, mép tường.
 • Không để lại vết loang lổ hay trầy xước, lớp phủ bóng đều khắp các vị trí của sàn.
 • Để ý những vị trí bị trầy xước trước khi phủ bóng, sau khi thực hiện phủ bóng phải đảm bảo những vị trí này đã được lấp kín, không có hiện tượng bị phồng rộp hay vết bẩn.
Nhận biết sàn Vinyl phủ bóng đạt chuẩn
Nhận biết sàn Vinyl phủ bóng đạt chuẩn

Để có thể đánh giá chất lượng mặt sàn sau khi phủ bóng một cách khách quan, bạn cần chú ý chờ khoảng 4 đến 6 tiếng để lớp phủ bóng khô hoàn toàn.

Hướng dẫn vệ sinh sàn Vinyl đã phủ bóng 

Sàn Vinyl sau khi được phủ bóng cũng cần được vệ sinh hợp lý để đảm bảo chất lượng mặt sàn tốt nhất, sử dụng được lâu bền.

Vệ sinh

Binhduongco sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh sàn Vinyl sau khi phủ bóng một cách hiệu quả và hợp lý qua phần dưới đây của bài viết.

Để vệ sinh lớp sàn sau khi phủ bóng, bạn sử dụng những dụng cụ vệ sinh thông thường như cây lau, găng tay. Ngoài ra có thể sử dụng thêm giấm hoặc baking soda để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu.

Hòa chút nước lau sàn vào xô, sử dụng cây lau nhúng vào dung dịch và tiến hành lâu sàn như bình thường, sau đó lau lại lần 2 bằng nước sạch.

Bảo dưỡng

Sàn Vinyl sau khi được phủ thêm lớp hóa chất phủ bóng sẽ được nâng cao độ bền, tránh cho mặt sàn bị trầy xước, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng lớp hóa chất này cũng có phần bị mài mòn, mất đi độ bóng ban đầu.

Để đảm bảo bề mặt sàn không bị tác động bởi môi trường xung quanh dẫn tới trầy xước, nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho lớp phủ bóng.

Bảo dưỡng sàn định kỳ
Bảo dưỡng sàn định kỳ

Nhìn chung quy trình bảo dưỡng lớp sàn Vinyl đã được phủ bóng sẽ như sau:

 • Phủ thêm hóa chất làm bóng giúp sàn bóng đẹp, bảo vệ sàn khỏi trầy xước.
 • Bóc lớp phủ bóng và lớp hóa chất cũ, tiến hành làm sạch và phủ lại lớp hóa chất mới
 • Tùy vào hiện trạng của lớp hóa chất phủ bóng mà sẽ áp dụng phương pháp bảo dưỡng cụ thể, hạn chế ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của khách hàng.

Báo giá phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco 

Binhduongco là đơn vị phủ bóng sàn Vinyl, phủ bóng sàn bê tông, sàn đá Marble,… được nhiều khách hàng tin cậy, chúng tôi đã thực hiện thi công hàng ngàn công trình, mang lại kết quả cao nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Để nhận được sự tin cậy từ khách hàng, Binhduongco luôn làm việc theo quy trình được đưa ra một cách nghiêm túc, bên cạnh đó là mức giá hợp lý, được niêm yết cụ thể.

Báo giá phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco
Báo giá phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco

Dưới đây là báo giá dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco và những dịch vụ liên quan, các bạn có thể tham khảo.

 • Vệ sinh nhà cửa, căn hộ, biệt thự: 10.000 đến 35.000 VNĐ/m2
 • Chà sàn bê tông, chà sàn epoxy, chà sàn sika: 2000 đến 25.000 VNĐ/m2
 • Vệ sinh sàn Vinyl: 10.000 đến 35.000 VNĐ/m2
 • Phủ bóng sàn Vinyl : 35.000 đến 140.000 VNĐ/m2
 • Đánh bóng sàn bê tông: 35.000 đến 145.000 VNĐ/m2

Lưu ý:

Mức giá trên chưa bao gồm VAT

Để báo giá cụ thể cho khách hàng, Binhduongco cần đánh giá hiện trạng bề mặt sàn và nhiều yếu tố khác

Binhduongco – Phủ bóng sàn Vinyl chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu phủ bóng sàn Vinyl cho công trình của mình nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào để thi công. Vậy hãy để Binhduongco – Công ty Vệ Sinh Bình Dương thực hiện công việc này.

Vì sao nên chọn Binhduongco làm đơn vị phủ bóng sàn Vinyl?

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công phủ bóng sàn cho công trình của mình vì những lý do sau đây:

Đội ngũ nhân viên, thợ phủ bóng số lượng lớn, đảm bảo tiết kiệm thời gian, nhanh chóng bàn giao công trình cho khách hàng.

Ngoài số lượng lớn, đội ngũ thợ sơn, thợ phủ bóng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc nhiệt tình, cẩn thận, đảm bảo bàn giao cho khách hàng lớp sàn chất lượng tuyệt đối.

Binhduongco là đơn vị phủ bóng sàn Vinyl uy tín
Binhduongco là đơn vị phủ bóng sàn Vinyl uy tín

Tính toán, ước lượng chính xác phần vật liệu, hóa chất cần sử dụng, không gây lãng phí nguyên vật liệu.

Khắc phục những vị trí bị nứt, trầy xước, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tổng thể hài hòa, ngoài ra giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Cam kết của Binhduongco

Với dịch vụ phủ bóng sàn mình đang cung cấp, Binhduongco có những cam kết cụ thể như sau:

 • Luôn nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của mình một cách nhanh chóng, chính xác.
 • Tiến hành bảo trì, hoàn thiện công trình chuyên nghiệp.
 • Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Binhduongco
 • Đảm bảo mang đến chất lượng phủ bóng tốt nhất, tạo độ bền cho lớp sàn, nâng cao thời gian sử dụng.
 • Thực hiện phủ bóng sàn Vinyl theo quy trình cụ thể, tiến hành vệ sinh bề mặt cẩn thận, chuyên nghiệp.
 • Mức giá phủ bóng được niêm yết cụ thể, dựa trên hiện trạng mặt sàn, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.
 • Binhduongco cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn nhựa Vinyl chuyên nghiệp, với những hóa chất chuyên dụng, đảm bảo xuất xứ rõ ràng và an toàn cho sức khỏe.

Binhduongco – Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM,….

Bạn cần hỗ trợ về dịch vụ phủ bóng sàn tại Binhduongco cũng như nhận báo giá chính xác dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl tại Binhduongco, hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Binhduongco – Hân hạnh phục vụ quý khách hàng. 

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.