Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt

Posted on Dịch vụ 2158 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt sẽ giúp bạn, đặc biệt những công dân bận rộn tại Bình Dương được nghỉ ngơi và giúp không gian sống của bạn trở nên đáng sống hơn. Hãy cùng khám phá các dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Bình Dương chất lượng được ưu tiên, nhân viên được đào tạo bài bản.

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Đường ống sinh hoạt là một hạng mục quan trọng trong thi công xây dựng nhà ở và là một thứ cấp thiết cho trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi một gia đình. Đường ống sinh hoạt phải đảm bảo chất lượng và giữ sạch sẽ mới kéo dài tuổi thọ của đường ống, đem lại sự an toàn về sức khỏe và tiền bạc cho con người. 

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt
Dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt

Theo nhịp sống nhanh và bận rộn của cuộc sống, không ít người đã lựa chọn dịch vụ vệ sinh đường ống nước sinh hoạt để giảm gánh nặng sức khỏe cho bản thân và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi với gia đình, bạn bè cũng như đảm bảo về chất lượng và tính an toàn trong quá trình thực hiện. Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt vì thế là một loại dịch vụ được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất.

Vì sao phải làm sạch đường ống nước sinh hoạt thường xuyên?

Theo nhận định từ nhiều chuyên gia Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt, sau một nắm sử dụng nếu đường ống nước sinh hoạt không được vệ sinh, chăm sóc thì lượng cặn bẩn, rong rêu sẽ xuất hiện dày từ 0.5 – 2mm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước là nước máy hay nước giếng khoan. 

Chính lớp cặn bẩn, rong rêu này là nơi cư trú lý tưởng của nhiều vi khuẩn và sinh vật gây bệnh cho cơ thể con người. Một số triệu chứng điển hình cho thể thấy khi sử dụng nguồn nước bẩn đó là gây ngứa dị ứng, đau bụng, tiêu chảy, đau mắt bỏ,… liên quan trực tiếp các bệnh về da và dạ dày. 

Lý do nên vệ sinh đường ống nước sinh hoạt thường xuyên
Lý do nên vệ sinh đường ống nước sinh hoạt thường xuyên

Một tác hại khác đó là việc lượng cặn bẩn, rong rêu này sẽ làm ùn tắc việc lưu thông nguồn nước, làm hư hại không chỉ đường ống mà còn các thiết bị khác như vòi hoa sen, vòi nước, bình nóng lạnh,… 

Khi gặp phải tình trạng tắc ống nước, khách hàng thường xuyên phải thuê thợ thông tắc đường ống – Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt nếu may mắn gặp thợ lành nghề thì chỉ mất phí thông tắc còn gặp phải thợ tay nghề kém, trong quá trình thông tắc có thể làm vỡ đường ống dẫn tới chi phí sửa chữa, thay thế đường ống mới là không hề nhỏ.

Do đó, việc Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt làm sạch đường ống nước sinh hoạt thường xuyên, định kỳ là vô cùng cần thiết cho sức khỏe và tiền bạc của cả gia đình

Nguyên nhân nào khiến đường ống nước bị bẩn?

Nhiều người chắc sẽ hoài nghi về việc đường ống chỉ là một ống dẫn nước từ nguồn vào mục đích sinh hoạt, không có sự tác động trực tiếp bên ngoài thì làm sao có thể bẩn. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng, nước đã không sạch từ đầu nguồn. Đây là một trong những nguyên nhân khiến ống nước bị bẩn.

Nguyên nhân khiến đường ống nước bị bẩn 
Nguyên nhân khiến đường ống nước bị bẩn

Với công nghệ hiện nay, dù nước được gắn mác nước sạch, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cũng không thể loại trừ hết các vi khuẩn. Tuy nhiên, mức độ nhiễm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước mà nhà bạn đang sử dụng là nước máy (nước sạch) hay nước giếng khoan (nước sông hồ, ao suối). 

Đối với nước cấp từ nhà máy sẽ chứa nhiều Canxi Cacbonat (CaCO3) hay còn gọi là nước cứng sẽ gây kết tủa, bám dính vào thành ống, sau một thời gian sẽ gây tắc đường ống. Đối với nước giếng khoan, nước thường bị nhiễm phèn trong nước có rất nhiều phân tử sắt (thường có mùi tanh, hơi nhớt) và khi gặp Oxy sẽ bị kết tủa thành oxi sắt có màu vàng sậm. 

Loại nước này nếu sử dụng lâu dài trong sinh hoạt sẽ gây hư hại nghiêm trọng cho các thiết bị vòi nước làm bằng inox, sắt. Việc nắm rõ nguồn nước sẽ giúp bạn có cách xử lý,  Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt phù hợp tốt cho gia đình nhất.

Ngoài chất lượng nguồn nước thì chất lượng đường ống kém sẽ làm nước sinh hoạt của bạn và gia đình không thể đảm bảo chất lượng. Chất lượng đường ống kém là đường ống chưa được kiểm định, nếu sử dụng sẽ làm các chất độc hại dần hòa tan vào nước gây tình trạng mẩn ngứa, đau mắt thậm chí là ngộ độc. Thêm vào đó, đường ống kém còn ảnh hưởng tới khả năng chịu áp lực nước nên sẽ dễ nứt vỡ, và đây là cơ hội cho đất cát, vi khuẩn xâm nhập vào nước.

Nguồn nước có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Nguồn nước có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Ngoài ra sẽ có một số yếu tố tác động khách quan khác mà bạn cần lưu tâm như động đất, lũ lụt, sụt lún,… không chỉ làm ô nhiễm nguồn nước mà còn làm hư hại tới chất lượng đường ống (làm vỡ ống) và đây cũng là nguyên nhân trực tiếp khiến đường ống bị nhiễm bẩn. Một nguyên nhân khác có thể tác động đến đường ống sinh hoạt của nhà bạn là do bồn chứa nước đậy nắp không cẩn thận khiến cát bụi, côn trùng chui vào sinh sôi hoặc chết trong đó.

Một số cách giúp vệ sinh đường ống sinh hoạt tại nhà

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây tắc cũng như hiện trạng của đường ống mà chúng ta sẽ có những cách xử lý Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt khác nhau. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử trước khi tìm tới một dịch vụ vệ sinh làm sạch

Sử dụng nước nóng và dấm ăn

Nếu nguồn nước của gia đình bạn là nước máy và mới chỉ bị tắc nhẹ thì một phương pháp Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt khá hữu hiệu và an toàn đó là sử dụng nước nóng hòa với dấm ăn. Hỗn hợp này sẽ giúp đánh tan các mảng bám do CaCO3 gây ra, phụ thuộc vào chiều dài và tình trạng cặn bám của đường ống mà khối lượng hỗn hợp cần chuẩn bị sẽ khác nhau. Phương pháp này chỉ nên sử dụng với đường ống có chiều dài vừa phải cũng như tình trạng tắc nghẽn không quá nghiêm trọng.

Vệ sinh ống nước bằng nước nóng và dấm ăn
Vệ sinh ống nước bằng nước nóng và dấm ăn

Để thực hiện Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt, bạn tiến hành xả hết nước hiện có trong bồn chứa nước inox và khóa tất cả các van nước ở các tầng dưới, sau đó đổ hỗn hợp từ vị trí cao nhất của đường ống. Đợi từ 15 – 30 phút cho hỗn hợp tác dụng hoàn toàn rồi mở van nước để xả hỗn hợp này đi. Tiếp đến bạn dùng nước sạch để đổ vào đường ống cho tới khi nước chảy từ các vòi không còn cặn bẩn thì quá trình hoàn tất.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng

Để đường ống được làm sạch nhanh chóng hơn, hóa chất chuyên dụng như Ecosock là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên cách làm này cũng tồn tại nhiều nhược điểm mà chúng tôi không thực sự khuyên bạn nên sử dụng bởi bạn có thể mua phải hóa chất không đảm bảo chất lượng hoặc thực hiện sai cách sẽ càng làm cho tình trạng đường ống trở nên tệ hơn. 

Vệ sinh ống nước bằng hóa chất chuyên dụng
Vệ sinh ống nước bằng hóa chất chuyên dụng

Bởi hóa chất  Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt chuyên dụng vẫn nên được sử dụng bởi những người trong nghề, được đào tạo và có kinh nghiệm. Ngoài ra nhiều lúc vô tình bạn lạm dụng hóa chất sẽ làm giảm chất lượng tuổi thọ của đường ống dẫn nước, về lâu dài điều này hoàn toàn không tốt vì bạn lại phải mất chi phí thay đường ống mới, nghiêm trọng hơn là các chất có trong đường ống sẽ hòa vào nước và đi vào bữa cơm gia đình hàng ngày

Xả đáy đường ống nước thật mạnh

Đây được xem là một phương pháp  Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt an toàn khi không cần bất kỳ một chất can thiệp vào, điều kiện thực hiện giải pháp này là vị trí đặt bồn chứa phải cao ở độ cao nhất định (tầng 4 hoặc tầng 5 là tốt nhất) nhằm tận dụng tối đa áp lực của nước. 

Vệ sinh đường ống nước tại Vệ sinh Bình Dương

Công ty TNHH TM DV Vệ Sinh Bình Dương được thành lập từ năm 2012 là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp,  Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có lý lịch rõ ràng cùng với quy trình chỉn chu được kiểm chứng và máy móc, thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng an toàn, giá cả phải chăng. 

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt cùng vệ sinh Bình Dương
Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt cùng vệ sinh Bình Dương

Ngoài  Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt, các dịch vụ cung cấp tại công ty vệ sinh Bình Dương bao gồm

 • Vệ sinh nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, phòng sạch, xí nghiệp, công ty
 • Vệ sinh bể nước ngầm 
 • Vệ sinh nhà cửa, biệt thự, biệt phủ, villa, căn hộ, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, chung cư
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng: trường học, bệnh viện, khách sạn và nhà máy sản xuất
 • Lau kính tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, showroom
 • Giặt thảm, giặt ghế sofa, salon, giặt nệm, giặt ghế da, rèm cửa
 • Mài phục hồi, đánh bóng đá granite, đá marble, đá mài terrazzo, đá hoa cương, đá tự nhiên, đá nhân tạo, đá cẩm thạch
 • Vệ sinh chà sàn, phủ bóng sàn: bê tông, vinyl, gạch men, gạch tàu, gạch đỏ, epoxy, sika, hardener, sàn xi măng, sàn dính dầu nhớt
 • Thi công sơn sàn epoxy, sơn epoxy hệ lăn rulo, sơn epoxy tự san phẳng, sơn PU, sơn tường epoxy, sơn nền nhà xưởng, sơn Kcc, Jotun, Nanpao, Sika, Apt, Chokwang, Kova, Sunbow, sơn epoxy gốc dầu, sơn epoxy gốc nước
 • Quét mạng nhện, rửa nhà xưởng, lau bụi trần vách mái, xà gồ, cột kèo, đường ống, máng điện
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại
 • Đánh bóng sàn bê tông, mài bóng nền xi măng, sika, hardener, tăng cứng sàn bê tông, nhuộm màu sàn bê tông
 • Phủ bóng sàn chống tĩnh điện, sàn nhựa vinyl, sàn epoxy, gạch men, xi măng, sàn gỗ, bê tông
 • Cung cấp máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn liên hợp ngồi lái

 Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt tại Bình Dương luôn cố gắng cải thiện dịch vụ mỗi ngày để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tận tình để cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ nở nụ cười trên môi. 

Tổng kết

Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt là thực sự quan trọng đối với sức khỏe của bạn và gia đình. Bài viết cung cấp các thông tin hữu ích giúp nhà cửa của bạn trở thành một ngôi nhà ấm cúng, sạch sẽ, thơm tho. 

Sử dụng dịch vụ chất lượng nhất cùng vệ sinh Bình Dương
Sử dụng dịch vụ chất lượng nhất cùng vệ sinh Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ Vệ Sinh Đường Ống Nước Sinh Hoạt đúng cách, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TM TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương 

Điện thoại: 0274.999.7779 

Hotline/zalo: 09.4646.9797 

Web: www.vinaclean.vnwww.binhduongco.comwww.vesinhbinhduong.com

Email: Congtyvesinhbinhduong@gmail.com 

Fanpage: www.facebook.com/vesinhongnuocbinhduong 

Youtube: www.youtube.com/binhduongco

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.